รถเข็น ESD

รถเข็น ESD
รุ่น: EC1501
ความต้านทานของระบบ: 10e6-10e9 โอห์ม
รถเข็นไฟฟ้าสถิตย์สามารถปรับแต่งได้
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

รถเข็น ESD


1. ขนาดของรถเข็น ESD

รถเข็นป้องกันไฟฟ้าสถิตย์สามารถปรับได้ตามความสูงและปลดประจุไฟฟ้าสถิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ


2. คุณสมบัติของ esd push รถเข็น

  • ถอดชิ้นส่วนได้ง่ายโครงสร้างของผลิตภัณฑ์โปร่งใสไม่มีการสะสมของฝุ่นทำความสะอาดง่ายจัดเก็บข้อมูลที่ชัดเจนและจัดการได้ง่าย

  • ผลิตภัณฑ์นี้มีความสามารถในการรับน้ำหนักที่แข็งแกร่งมากและสามารถขยายได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้งโดยไม่มีกำหนดและรวมเข้าด้วยกันได้อย่างอิสระตามต้องการซึ่งช่วยเพิ่มอัตราการใช้พื้นที่ได้อย่างมาก

  • ชั้นวางป้องกันไฟฟ้าสถิตย์สามารถติดตั้งล้อพลาสติกและสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างอิสระ


3. รูปภาพของรถเข็นกดป้องกันไฟฟ้าสถิตย์

รถเข็น esd 3 ชั้น

รถเข็นสแตนเลส ESD


4. วิธีการใช้รถเข็นป้องกันไฟฟ้าสถิตย์

  • เมื่อใช้รถเข็นแบบป้องกันไฟฟ้าสถิตย์เราสามารถทำตามหลักการของงานที่ง่ายและสะดวกและถอดแยกชิ้นส่วนได้อย่างอิสระและประกอบพาร์ติชันลวดสุทธิของรถเข็นตามความต้องการที่แท้จริงหรือปรับพาร์ทิชันลวดตาข่ายให้มีความสูงที่สะดวกสบาย

  • พูดค่อนข้างข้อดีของรถเข็นป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ชัดเจนและช่วงของการใช้รถเข็นป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ยังค่อนข้างกว้าง นอกเหนือจากห้องปฏิบัติการและเวิร์คช็อปบางแห่งที่มีข้อกำหนดที่เข้มงวดเกี่ยวกับการควบคุมแบบคงที่ร้านค้าโกดังเก็บถาวรและอื่น ๆ คุณยังสามารถใช้งานได้ ผู้คนมักใช้เกวียนป้องกันไฟฟ้าสถิตย์กับลังพลาสติกเพื่อให้สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กและสิ่งของขนาดเล็กได้หลากหลาย อย่างไรก็ตามควรคำนึงถึงขีดความสามารถในการบรรทุกเมื่อใช้รถเข็นแบบป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ โดยทั่วไปสามารถบรรทุกวัตถุที่มีน้ำหนักเบาได้เท่านั้น อย่าใช้รถเข็นป้องกันไฟฟ้าสถิตเกินช่วงโหลดสูงสุด


5. การส่งมอบและแพคเกจ

นำเวลา: 1-2 วันมีพร้อมหุ้นสำหรับจำนวน 10-50 เซ็ตต่อวัน

Hot Tags: รถเข็น esd ผลักดันจีนซัพพลายเออร์ขายส่งราคาถูกราคา

สอบถาม

You Might Also Like