พบกับเราที่ Hong Kong Electronics Fair (Spring Edition) ใน Apirl, 2019

- Jan 14, 2019-

พบกับเราได้ที่ Hong Kong Electronics Fair (Spring Edition) ใน Apirl, 2019!

EXHIBITION INVITATION

บริษัท ของเราจะอยู่ที่ฮ่องกง Electronics Fair (Spring Edition) ตั้งแต่วันที่ 13 ถึง 16 เมษายน 2019 หมายเลขบูธ: 5C-D19 ยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วโลกเพื่อเจรจาธุรกิจ!

ESD PRODUCTS FAIR

งาน Hong Kong Electronics Fair (Spring Edition) จัดโดยสภาพัฒนาการค้าฮ่องกงเป็นงานแสดงสินค้าอิเล็คทรอนิคส์สปริงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย Spring Electronics Fair จะไม่ถูกจัดขึ้นพร้อมกับงานแสดงเทคโนโลยีสารสนเทศระหว่างประเทศ HKTDC Hong Kong Spring Electronics Fair เป็นงานแสดงนิทรรศการอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของอุตสาหกรรมและเป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้แสดงสินค้าเพื่อเชื่อมต่อกับธุรกิจระดับโลก ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ที่หลากหลายรวมถึง: อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่สวมใส่, การพิมพ์ 3 มิติ, บ้านที่เชื่อมต่อ, เทคโนโลยีไร้คนขับ, ผลิตภัณฑ์ภาพและเสียง, อิเล็กทรอนิกส์แบรนด์, การปกป้องสิ่งแวดล้อม, i-World, บรรจุภัณฑ์และการออกแบบ, ระบบนำทาง, สิ่งประดิษฐ์นวัตกรรม และมีบริการออกใบรับรอง นี่เป็นแพลตฟอร์มที่ดีสำหรับผลิตภัณฑ์ที่แนะนำและคุณสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสในการแบ่งปันคุณสมบัติใหม่ของ Windows 10 กับอุตสาหกรรมเช่น Cortana, Face On Log, Continuum และ Wireless Display โซลูชั่นคลาวด์และมือถือจะเป็นอนาคตของแนวโน้มเทคโนโลยี ทุกคนสามารถเห็นได้ว่าการจัดแสดงทางอิเล็กทรอนิกส์ที่นี่เป็นอุปกรณ์มือถือทุกอย่างแรงผลักดันในการพัฒนานั้นแข็งแกร่งมากและฟังก์ชั่นนั้นมีความหลากหลายมากขึ้น ขณะนี้วงจรผลิตภัณฑ์เริ่มสั้นลงเรื่อย ๆ ทุกสองถึงสามเดือนจะได้รับการส่งเสริมเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ซื้อ การเข้าร่วมในนิทรรศการครั้งนี้สามารถเข้าใจการพัฒนาของฮ่องกงและผลิตภัณฑ์ของโลกและความต้องการเฉพาะของตลาดได้โดยตรงช่วยปรับปรุงเนื้อหาทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์ปรับและปรับปรุงโครงสร้างของผลิตภัณฑ์วางรากฐานสำหรับการผลิต ของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและยังปรับปรุงการส่งออกและการรับประกันการส่งออกเป็นไปในทิศทางปกติ


อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์เป็นอุตสาหกรรมการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่มุ่งเน้นการส่งออกขนาดใหญ่ในฮ่องกง การส่งออกอุตสาหกรรมส่วนใหญ่เป็นสินค้าไฮเทคโดยเฉพาะอุปกรณ์โทรคมนาคมสารกึ่งตัวนำและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ จีนแผ่นดินใหญ่เป็นแหล่งที่มาหลักและปลายทางของการค้าสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ของฮ่องกง ชิ้นส่วนมีสัดส่วนประมาณสามในสี่ของการส่งออกผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ของฮ่องกงและส่วนใหญ่ส่งออกไปยังจีนแผ่นดินใหญ่เพื่อการแปรรูปและการผลิต ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปคิดเป็นประมาณหนึ่งในสี่ของการส่งออกผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ของฮ่องกงซึ่งส่วนใหญ่เป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคในครัวเรือนซึ่งรวมถึงอุปกรณ์ภาพและเสียงผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์โทรคมนาคมที่หลากหลาย ผู้ผลิตฮ่องกงส่วนใหญ่ได้ย้ายโรงงานผลิตไปยังจีนแผ่นดินใหญ่เพื่อลดต้นทุน สำหรับสำนักงานในฮ่องกงนั้นส่วนใหญ่รับผิดชอบการวิจัยและพัฒนาการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์การจัดการการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์และการตลาด แม้ว่างานของสำนักงานฮ่องกงจะเกี่ยวข้องกับกิจกรรมการผลิตในจีนแผ่นดินใหญ่ แต่สถิติส่วนใหญ่จัดอยู่ในประเภทองค์กรที่ไม่เกี่ยวกับการผลิต ต้องขอบคุณความต้องการอย่างต่อเนื่องสำหรับการแปรรูปและการผลิตในจีนแผ่นดินใหญ่การส่งออกชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ของฮ่องกงไปยังจีนแผ่นดินใหญ่ยังคงมีเสถียรภาพ ในเวลาเดียวกันการส่งออกผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ของฮ่องกงไปยังสหรัฐอเมริกาทำได้ดีและการส่งออกไปยังสหภาพยุโรปยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง


1. พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการอิเล็กทรอนิกส์: พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการอิเล็กทรอนิกส์ในฤดูใบไม้ผลิ: การพิมพ์ 3 มิติ ผลิตภัณฑ์ภาพและเสียง ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับเด็ก; องค์ประกอบสำคัญ ผลิตภัณฑ์ภาพดิจิตอล การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงาน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ส่วนประกอบและเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ ผลิตภัณฑ์เกมอิเล็กทรอนิกส์ บริการการผลิตอิเล็กทรอนิกส์ ชอบ; ผลิตภัณฑ์สุขภาพ เครื่องใช้ในครัวเรือน I-โลก; อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์และระบบนำทาง สำนักงานอัตโนมัติและอุปกรณ์ การออกแบบเครื่องบรรจุภัณฑ์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ส่วนบุคคล ผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย ผลิตภัณฑ์โทรคมนาคม บริการทดสอบและรับรอง บริการทางธุรกิจ; อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่สวมใส่; ไร้สายและการสื่อสาร

2. โซนข้อมูลระหว่างประเทศ (ICT): โซนแอป แอปพลิเคชั่นบนคลาวด์และมือถือ อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ การตลาดดิจิทัลและอีคอมเมิร์ซ e-logistics และเทคโนโลยีการค้าปลีก โซลูชันระดับองค์กรและบริการเอาท์ซอร์สด้านไอที สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต เครือข่ายและศูนย์ข้อมูล บริการทางธุรกิจ; เทคโนโลยีไร้สาย


3. อื่น ๆ : โลกอินทรีย์, ฟอรัม OTC สำหรับยาที่ไม่ต้องมีใบสั่งแพทย์, สมาคม, องค์กร, สื่อการค้า, ผู้ให้บริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ